Những sai lầm “chết người” mắc phải khi chơi Poker

Những sai lầm “chết người” mắc phải khi chơi Poker

Poker là 1 game khó chơi với chiến thuật khá phức tạp, và chính vì khó chơi nên các bài thủ dễ mắc phải các sai lầm. Sau đây mình xin tổng hợp các sai lầm chết người mà các bài thủ cần tránh nếu không muốn bị thua sấp mặt tại nhà cái m88 :

Chưa nắm rõ luật chơi
Hiển nhiên rồi chưa đọc kỹ luật chơi các bạn sẽ phạm phải những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng thậm chí còn bị đánh giá là ngớ ngẩn.

Tâm lý yếu
Nếu tâm lý yếu thì tốt nhất bạn đừng nên chơi poker. Bởi vì tâm lý yếu sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng mất phương hướng, không kiểm soát được bản thân, sẽ dẫn đến việc nghĩ không sâu và không thông. Ngoài ra tâm lý yếu cũng dễ khiến đối thủ bắt bài, khả năng thắng không cao. Ví dụ như bài bạn mạnh, khuôn mặt phấn khởi bình tĩnh, dễ bị đoán bài mạnh. Lúc tố láo mà tâm trạng run rẩy hoặc không che đẩy được cảm xúc cũng dễ bị bắt bài.

Quá ham bài
Đây chắc chắn là sai lầm chết người mà các bài thủ mới dễ dính vào nhất. Tỷ lệ thua với những người chơi có tính ham bài, theo bài là rất cao, thường chết sâu ở các lá River. Một hai lần thua như vậy bạn sẽ không có đủ chip để đánh các ván sau, việc thua sấp mặt cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy khi chơi poker đôi lúc phải biết buông bỏ.

Chưa biết rõ xác suất trong game
Điểm quan trọng nhất trong game poker là bạn phải nắm vững cách tính chính xác out lá bài tiếp theo kết hợp bài mình thành bài mạnh nhất để từ đó tính được xác suất thắng của bài mình cầm trên tay.

Mình mong rằng các bạn sẽ tiếp thu những kinh nghiệm mà mình đưa ra. Chúc các bạn chơi bài thành công!

Để biết thêm những kinh nghiệm chơi bài khác, hãy đến với link m88