Nhận định Inter Milan vs Chievo giải Ý tại cá độ m88 ngày 14/5/2019

Nhận định Inter Milan vs Chievo giải Ý tại cá độ m88 ngày 14/5/2019

Ba trận hòa liên tiếp dĩ nhiên khiến Inter bị các đối thủ trong cuộc đua Top 4 thu hẹp khoảng cách. Dù vậy, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của thầy trò Spalletti. Trước khi bước vào trận đấu muộn nhất vòng 36, Inter tạm đứng thứ 4 với 1 điểm nhiều hơn đội xếp sau Milan và 2 điểm kém hơn đội đứng trên Atalanta.

Chuyên gia m88 dự đoán đội nhà sẽ giành thế trận áp đảo trước đội khách Cheivo trong trận đấu sắp tơi.

Như vậy nếu có thể đánh bại Chievo ở trận tới, Inter sẽ đoạt lại vị trí thứ 3. Việc giành chiến thắng trước đối thủ yếu Chievo là điều mà thầy trò Spalletti sẽ làm được. “Lừa bay” đã phải xuống hạng từ sớm và không còn nhiều động lực để thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Ở chuyến làm khách gần nhất, Chievo đã có được chiến thắng bất ngờ 2-1 trước Lazio. Dù vậy, đó là chiến thắng mà Chievo được giúp sức rất nhiều nhờ 2 thẻ đỏ bên phía Lazio.

Ở 5 trận gần nhất làm khách của Chievo thì họ đều bị chọc thủng lưới. Trong số đó có 4 trận tổng số bàn thắng là từ 3 bàn trở lên. Sự lỏng lẻo của hàng thủ Chievo sẽ là cơ hội tốt để Inter ghi được nhiều bàn và giúp trận đấu nổ tài bàn thắng.

Nhà cái m88pic dự đoán Inter Milan 3-1 Cheivo