Mẹo vặt và kinh nghiệm chơi Poker giúp bạn “Chơi đâu thắng đó”

Mẹo vặt và kinh nghiệm chơi Poker giúp bạn “Chơi đâu thắng đó”

Poker không bao giờ giảm đi độ hot mà nó mang lại. Những cuộc đấu trí đầy căng não khiến cho các ván bài  trở nên kịch tính. Vậy làm thế nào để chơi giỏi được Poker? Hãy cùng nhau tìm hiểu kinh nghiệm chơi Poker hiệu quả nào ae tại m88

Đừng bao giờ ảo tưởng về khả năng
Kể cả là dân chuyên hay nghiệp dư, đừng bao giờ ảo tưởng về kỹ năng chơi Poker của mình. Bạn hãy chơi từ bàn nhỏ lên những bàn lớn để có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Đó không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người chơi nghĩ rằng mấy người đánh bàn nhỏ toàn là “gà”, không học được gì ở đó hết. Và rồi đến lúc bạn nhận trái đắng thì đã quá muộn. Vậy nên khi chơi Poker, bạn cần biết tôn trọng người khác và đừng ham thể hiện.

Hãy biết hổ báo hơn
Bạn chơi Poker từ lâu nhưng vẫn chơi một cách rất nhút nhát. Khi người chơi khác tố to thì bạn vội vàng Fold luôn tay bài đẹp của mình. Đây là một vấn đề về tâm lý mà nhiều người chơi Poker đang mắc phải. Nếu cứ Fold bài liên tục thì chắc chắn không bao giờ bạn thắng được ván bài Poker. Hãy tự tin đặt cược theo đối thủ khi bạn thấy bài mình có khả năng thắng cao. Hơn thế nữa bạn cũng cần quyết đoán bluff để gài bẫy đối phương.

Kiên nhẫn
Một cái đầu nóng không bao giờ phù hợp với bài Poker. Trong những cuộc đấu trí căng thẳng, việc đánh mất đi sự tập trung là sai lầm chết người. Theo những kinh nghiệm chơi Poker của các Pro, họ luôn rèn luyện tính kiên nhẫn qua rất nhiều ván bài. Khi tâm lý có sự ổn định kết hợp với việc thấu hiểu luật chơi Poker, những nước đi của bạn trở nên sáng suốt hơn. Bạn vội vàng trong từng vòng cược sẽ chẳng thu lại được bất cứ lợi ích gì. Kiên nhẫn đợi chờ đúng thời điểm và ra nước đi quyết định để thu về khoản tiền lớn.

Tránh xa khỏi những cao thủ Poker
Khi mới chơi Poker, trình độ của bạn vẫn còn khá kém. Do vậy hãy chơi với những người cùng trình độ chứ không phải leo lên bàn to ngồi với các cao thủ. Mục đích chơi Poker là ăn tiền chứ không phải học hỏi kinh nghiệm. Khi chơi với những người cùng level với mình, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều bài học quý giá.

Hãy tích lũy cho mình những kinh nghiệm chơi poker chất lượng nhất tại link m88. Chúc cho bạn thành công trong việc chơi bài!